Logo
Khách sạn Asean Hạ Long

Khách sạn Asean Hạ Long

Khách sạn Asean Hạ Long được xây dựng theo kiến trúc của phương tây với 101 phòng nghỉ sang trọng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Nằm ở vị trí có phong cảnh đẹp bên bờ hồ Tây-hồ lớn nhất ở Hà Nội, khách sạn Sheraton Hà Nội có một trung tâm thương vụ được trang bị đầy đủ cùng với các phòng họp, các nhà hàng, câu lạc bộ đêm, trung tâm thể chất, bể bơi ngoài trời đẹp mắt nằm trong khu vườn cây bên bờ hồ Tây.

Hấp dẫn Hòn Dấu Resort

Hấp dẫn Hòn Dấu Resort

Hòn Dấu Resort không chỉ là địa điểm lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà hoàn hảo, mà còn được xem là điểm đầu tư hấp dẫn, nơi sẽ tạo ra cơ hội vàng cho những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Furama Resort Đà Nẵng: Khách sạn xanh

Furama Resort Đà Nẵng: Khách sạn xanh

Không chỉ nổi tiếng là một khu du lịch cao cấp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, trong những năm qua nhờ những nỗ lực trong việc thực hiện các chính sách thân thiện với môi trường mà Furama Resort Đà Nẵng đã được đề cử Giải thưởng “khách sạn xanh” của Tổng cục du lịch Việt Nam. Giải thưởng được công bố tại Hội chợ Du lịch ASEAN diễn ra tại Brunei vào tháng một vừa qua. 

“Viên ngọc xanh” Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

“Viên ngọc xanh” Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

Những năm gần đây, giới đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại khu vực phía Nam nơi có nhiều lợi thế về điều kiện cảnh quan và quỹ đất đầu tư.

Đồi Sứ resort - nơi nghỉ dưỡng kỳ thú

Đồi Sứ resort - nơi nghỉ dưỡng kỳ thú

Đồi Sứ rerort cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về phía nam, thuộc thôn Thuận Thành, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam là nơi nghỉ dưỡng kỳ thú bởi phong cảnh ở đây rất thơ mộng của biển, rừng phi lao xanh ngát. Với khuôn viên rộng 14 ha, trong đó có 10 ha là rừng phi lao, có hơn 10 phòng nghỉ ẩn lấp dưới rạng phi lao rất yên tĩnh cho du khách nghỉ dưỡng.

Một thoáng khó quên - Tản Đà Spa Resort

Một thoáng khó quên - Tản Đà Spa Resort

Sau những ngày làm việc mệt mỏi những cái nóng ngột ngạt, chật chội của chốn đô thành, ngoài những chuyến đi xa về miển biển, xu hướng số đông giờ đây là muốn được lên rừng để tận hưởng sự trong lành mà thiên nhiên đã ban tặng. 

Chơi golf mini ở “thủ đô” resort

Chơi golf mini ở “thủ đô” resort

Không giống với những sân golf thông thường chiếm hàng trăm mẫu đất và chủ yếu phục vục cho một số đối tượng có đủ điều kiện. Mini golf trong khu giải trí liên hợp Forest, tại 65A - Nguyễn Đình Chiểu, phường Hàm Tiến (Tp. Phan Thiết) vừa khai trương ngày 6/6 thực sự là một môn thể thao giải trí mới cho du khách đến Hàm Tiến – Mũi Né.