Tổng hợp 6 địa chỉ bánh bông lan trứng muối ngon ở Hà Nội

  Là một trong những món bánh được dân “teen” ưa chuộng bậc nhất nhưng chẳng mấy ai biết bánh bông lan trứng muối có nguồn gốc từ Vũng Tàu.

  Từ những chiếc bánh với thành phần đơn giản gồm cốt bánh và trứng muối chín, khi được phủ sóng rộng rãi khắp nơi thì món bánh mặn ngọt siêu hợp miệng này lại được biến tấu cầu kỳ và trở nên vô cùng hấp dẫn.

  Bông lan trứng muối ngon ở hà nội

  Khác với những chiếc bánh bông lan truyền thống với vị ngọt đặc trưng, riêng bánh bông lan trứng muối hút hồn người ăn bởi sự hòa hợp của những ngọt-mặn và bùi ngậy từ trứng muối chín vàng, cộng thêm phần sốt ngậy ngon từ phomai và lớp chà bông (ruốc) đặm vị.

  Bông lan trứng muối ngon ở hà nội

  Riêng ở Hà Nội, bông lan trứng muối vẫn đứng hàng top trong những món ăn vặt gây nghiện và có hẳn một lượng fan vô cùng hùng hậu. Cùng điểm tên 6 shop bánh bông lan trứng muối được được giới trẻ review chất lượng tốt, order ship quanh năm và rần rần check-in trên mạng xã hội nhé!

  Danh sách 6 shop bánh bông lan trứng muối trong bài viết:

  • 1. Kiều Anh
  • 2. Vitamin Cake
  • 3. Chanreen Cake
  • 4. Tiệm bánh 365
  • 5. Jun's Bakery
  • 6. N. Cake

  1. Bánh bông lan trứng muối Kiều Anh

  Chỉ tập trung quảng cáo trên Instagram, nhưng thương hiệu bánh bông lan trứng muối Kiều Anh luôn được cộng đồng rate 5*. Không chỉ hút fan bởi chất lượng bánh ngon, giá cả siêu mềm ví ở đây cũng là điểm khiến dân tình đổ như chuối. 

  Bông lan trứng muối-Kiều Anh

  Cốt bánh mềm mịn siêu cao, sốt đẫm đến tràn bánh với độ mặn-ngọt rất vừa miệng. Trứng để quả to, thơm dẻo, kèm theo một lớp chà bông mỏng cực chuẩn. Hơn nữa, mỗi ngày bánh ra với số lượng không quá lớn, bánh lúc nào cũng tươi và được làm nguyên trong ngày. Đó cũng là lý do vì sao những hộp bánh ở Kiều Anh lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng, nếu muốn thưởng thức thì bạn sẽ phải đặt gạch trước từ sớm.

  Bông lan trứng muối-Kiều Anh

  Giá: Từ 60k/ hộp

  2. Vitamin cake

  Ngoài Kiều Anh, Vitamin Cake cũng là địa chỉ bán bánh bông lan trứng muối được teen Hà Thành ưa chuộng.

  Bông lan trứng muối-Vitamin Cake

  Cốt bánh ở đây ẩm, đặc biệt mềm mịn, ăn như tan trong miệng và đặc biệt là mùi vị thấy khá tươi. Bánh thơm, vị đậm đà vừa vặn để hợp với sốt, riêng trứng muối thường được cắt đôi và rải đều trên mặt bánh. Ngoài ra, phần phomai trong những chiếc bánh của Vintamin Cake cũng được các foodaholic đánh giá là chất lượng.

  Bông lan trứng muối-Vitamin Cake

  Giá: 70k~150k/ tùy size

  Xem thêm thông tin quán: https://www.foody.vn/ha-noi/vitamin-cake-shop-online

  Đặt bánh qua Deliverynow: https://goo.gl/oQA9wd

   

  3. Chanreen cake

  Chanreen cake rất được lòng khách hàng bởi giá bánh và ship đều rẻ. Bánh ở Chanreen đều có điểm nhấn là sốt siêu đẫm, ngon mà không ngấy dù là sốt dầu trứng. Thêm nữa, ruốc, phomai hay trứng muối đều khá ổn. Ban đầu cốt bánh thiên khô, nhưng qua vài lần “cải tiến” thì đã trở nên mềm và được đánh giá tốt hơn.

  Bông lan trứng muối-Chanreen Cake

  Bông lan trứng muối-Chanreen Cake

  Giá: Từ 50k/ hộp

  Xem thêm thông tin quán: https://www.foody.vn/ha-noi/chanreen-cake-bong-lan-trung-muoi-shop-online

  Đặt bánh qua Deliverynow: https://goo.gl/ihcmxG

   

  4. Tiệm bánh 365

  Tiệm bánh 365 khá nổi tiếng và quen thuộc với hội cuồng món bánh hợp miệng này. Bánh ngon, cốt bánh mềm thơm hương trứng sữa với độ đặc vừa phải, sốt ngậy nhưng không lo ngán dù bạn có yêu cầu thêm sốt x2.

  Bông lan trứng muối-tiệm bánh 365

  Tuy nhiên, giá cho mỗi chiếc bánh ở 365 khá cao so với các hàng khác, thường một chiếc bánh ở đây có giá từ 75k trở lên.

  Bông lan trứng muối-tiệm bánh 365

  Xem thêm thông tin quán: https://www.foody.vn/ha-noi/tiem-banh-365-bong-lan-trung-muoi-shop-online

  Đặt bánh qua Deliverynow: https://goo.gl/zKpJFa

   

  5. Jun’s Bakery

  Jun’s Bakery là tiệm bánh bông lan trứng muối ngay trên phố Thái Hà có bông lan cupcake xinh xắn với giá cực yêu. 

  Bông lan trứng muối-Jun's bakery

  Từng chiếc cupcake đều có cốt bánh mềm thơm trong khi trứng muối được cả nguyên 1 lòng đỏ to tròn, phần nhân bên trong là phô mai chảy ăn mềm và ngon. 

  Bông lan trứng muối-Jun's bakery

  Giá: 60k/ hộp 6 cái.

  Xem thêm thông tin quán: https://www.foody.vn/ha-noi/jun-s-bakery-shop-online

  Đặt bánh qua Deliverynow: https://goo.gl/RSMLrN

   

  6. Bánh bông lan trứng muối N. cake

  Bánh ở N Cake nhìn chung có vị nhẹ nhàng hơn những địa chỉ khác, ruốc cũng thế, nhưng tổng thể ăn cùng bánh lại khá vừa. Đặc biệt, ngoài bánh bông lan trứng muối kèm chà bông, ở N Cake còn có bánh kèm khô bò nữa. “Bánh xốp đầy đặn, lớp sốt khá ngon, trứng rải đều mặt bánh đẹp mắt chứ không bị lèo tèo, tuy nhiên phomai bò cười hơi ít…” - foodee_d8ytaswe

  Bông lan trứng muối-N. cake

  Quán có điểm cộng là giá bánh khá vừa phải, tuy nhiên, chất lượng bánh theo như review của các foodaholic thì chưa có được sự ổn định qua các lần order.

  Bông lan trứng muối-N. cake

  Giá: Từ 80k/hộp 2 lớp sốt

  Xem thêm thông tin quán: https://www.foody.vn/ha-noi/n-cake-bong-lan-trung-muoi-shop-online

  Đặt bánh qua Deliverynow: https://goo.gl/Pn3Lf7

   

  Theo foody.vn