Các người đẹp Việt thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

  Trong các đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang giành vương miện năm 2018, Đỗ Nhật Hà vào top 6 năm 2019.

  Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là một trong những sân chơi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho người chuyển giới nữ ở Thái Lan từ năm 2004. Việt Nam tham gia lần đầu năm 2014 với người đẹp Angelia May Nguyễn. Cô là một du học sinh tại Australia, được đánh giá sỡ hữu hình thể gợi cảm song gương mặt còn khá nam tính.

  Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là một trong những sân chơi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho người chuyển giới nữ ở Thái Lan từ năm 2004. Việt Nam tham gia lần đầu năm 2014 với người đẹp Angelia May Nguyễn. Cô là một du học sinh tại Australia, được đánh giá có hình thể gợi cảm song gương mặt còn khá nam tính.

  Angelia trình diễn áo dài (phải) trong phần thi trang phục dân tộc. Kết quả cô không đoạt bất cứ thành tích nào.

  Angelia trình diễn áo dài (phải) trong phần thi trang phục dân tộc. Kết quả cô không đạt thành tích nào.

  Mãi đến bố năm sau, Việt Nam mới lại tranh tài tại sân chơi này với sự góp mặt của ca sĩ Hương Giang. Người đẹp cao 1,7m, số đo 86-62-90 cm. Cô chuyển giới sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, sau đó nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 và bắt đầu theo đuổi ca sĩ chuyên nghiệp.

  Mãi đến bốn năm sau, Việt Nam mới lại tranh tài tại sân chơi này với sự góp mặt của ca sĩ Hương Giang. Người đẹp cao 1,7 m, số đo 86-62-90. Cô chuyển giới sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học, sau đó nổi tiếng từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 và bắt đầu theo đuổi ca hát chuyên nghiệp.

  Nhờ thể hiện xuất sắc, Hương Giang đăng quang ngôi vị hoa hậu cùng hai giải phụ Thí sinh Tài năng và Video giới thiệu được nhiều người xem nhất. Cô cũng có một năm nhiệm kỳ sôi nổi, ý nghĩa vì cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới).

  Nhờ thể hiện xuất sắc, Hương Giang đăng quang ngôi vị hoa hậu cùng hai giải phụ Thí sinh Tài năng và Video giới thiệu được nhiều người xem nhất. Cô cũng có một năm nhiệm kỳ sôi nổi, ý nghĩa vì cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới).

  Đỗ Nhật Hà đăng quang cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ 2018 - một sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới được hoa hậu Hương Giang mua bản quyền. Với danh hiệu quán quân, người đẹp sinh năm 1996  được cử thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019.

  Đỗ Nhật Hà đăng quang cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ 2018 - một sân chơi nhan sắc dành cho người chuyển giới được hoa hậu Hương Giang mua bản quyền. Với danh hiệu quán quân, người đẹp sinh năm 1996 được cử thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2019.

  Nhật Hà được đánh giá cao về nhan sắc nhưng gây nhiều tranh cãi ở phần thi bán kết. Kết quả, cô dừng bước ở top 6.

  Nhật Hà được đánh giá cao về nhan sắc nhưng gây nhiều tranh cãi ở phần thi bán kết. Kết quả, cô dừng bước ở top 6.

  Bùi Đình Hoài Sa, sinh năm 1991là á quân 2 Chinh phục Hoàn mỹ 2018. Do á quân 1 Phương Vy từ chối thi quốc tế, Hoài Sa được quyền tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô cao 1,72 m, số đo 87-56-90 cm và hiện gây chú ý qua mối quan hệ với ca sĩ Trọng Hiếu.

  Bùi Đình Hoài Sa, sinh năm 1991 là á quân 2 Chinh phục Hoàn mỹ 2018. Do á quân 1 Phương Vy từ chối thi quốc tế, Hoài Sa được quyền tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô cao 1,72 m, số đo 87-56-90 và hiện gây chú ý qua mối quan hệ với ca sĩ Trọng Hiếu.

  Hoài Sa thuộc nhóm thí sinh nổi bật của cuộc thi. Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ diễn ra tối 7/3 tại Thái Lan.

  Hoài Sa thuộc nhóm thí sinh nổi bật của cuộc thi. Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ diễn ra tối 7/3 tại Thái Lan.

  Năm nay, một thí sinh gốc Việt khác cũng đại diện Thụy Điển dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đó là người đẹp Vicky Trần, cao 1,72 m, số đo 87-60-92.

  Năm nay, một thí sinh gốc Việt khác đại diện Thụy Điển dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Đó là người đẹp Vicky Trần, cao 1,72 m, số đo 87-60-92.

   

  Theo Ngoisao.net