Mẹ đi làm, bé gái bị gã hàng xóm dụ 'làm chuyện người lớn'

  Chiều 26-3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, Đồng Nai đã tiếp nhận hồ sơ vụ án hiếp dâm trẻ em và đối tượng Lê Hữu Dũng (SN 1977, quê TP.Vũng Tàu; thường trú ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành), do Công an xã Tân Hiệp chuyển giao để điều tra theo thẩm quyền.

  Mẹ đi làm, bé gái bị gã hàng xóm dụ làm chuyện người lớn

  Đối tượng Lê Hữu Dũng

  Trước đó, lúc 12 giờ trưa cùng ngày, Công an xã Tân Hiệp nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có vụ hiếp dâm trẻ em tại địa bàn ấp 1 của xã, Công an lập tức đến hiện trường ghi nhận sự việc.

  Theo chị V.T.B. (SN 1974), trước đó khoảng 1 giờ, trong lúc chị đang làm việc tại công ty thì nhận được điện thoại của người hàng xóm báo tin con gái của chị là bé T.T.Q.M. (13 tuổi) đang ở nhà thì bị hiếp dâm.

  Chị B. đã bỏ làm chạy về nhà thì nghe con gái kể lại vừa bị một người đàn ông ở gần đó vào nhà dụ dỗ quan hệ tình dục.

  Chưa kịp hành lạc, kẻ hiếp dâm bỏ chạy không mảnh vải che thân
  Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện 1 chiếc điện thoại màu trắng, kiểm tra bên trong máy có đoạn clip quay cảnh đối tượng Lê Hữu Dũng có hành động giao cấu với cháu M.

  Ngay sau đó công an xã đã đưa Dũng và bé M. lên trụ sở công an xã làm việc thì hai người thừa nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục và có quay clip.

  Riêng trong ngày 26-3, biết chị B. đã đi làm, Dũng qua nhà rồi dụ dỗ cháu M. quan hệ tình dục 2 lần.

  Với những gì đã xảy ra, xác định vụ việc có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu của tội hiếp dâm trẻ em nên sau khi lấy lời khai ban đầu, công an xã đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Dũng cho Công an huyện Long Thành để tiếp tục điều tra làm rõ.

   

  Theo Docbao.vn