“Viên ngọc xanh” Blue Sapphire Resort Vũng Tàu

  Những năm gần đây, giới đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại khu vực phía Nam nơi có nhiều lợi thế về điều kiện cảnh quan và quỹ đất đầu tư.

  picture
  Tọa lạc dọc bờ biển Chí Linh, resort này thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có, với bãi biển xanh và sạch, bờ cát phẳng, khí hậu ôn hòa dễ chịu của Vũng Tàu.

  Những năm gần đây, giới đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại khu vực phía Nam nơi có nhiều lợi thế về điều kiện cảnh quan và quỹ đất đầu tư.

  Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này cho rằng, đầu tư vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành một xu hướng an toàn và đem lại lợi ích lâu dài trong bối cảnh nền kinh tế thế giới có nhiều biến động.

  Tuy nhiên, khi nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên theo xu hướng này, nhiều người lại băn khoăn về chất lượng của các công trình đó. Nếu chỉ dựa vào điều kiện tự nhiên nơi dự án tọa lạc thì các dự án này có đủ sức hấp dẫn những nhà đầu tư tiềm năng?

  Là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu, Blue Sapphire Resort có vị trí đắc địa. Tọa lạc dọc bờ biển Chí Linh, resort này thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên sẵn có, với bãi biển xanh và sạch, bờ cát phẳng, khí hậu ôn hòa dễ chịu của Vũng Tàu. Đây là một vị trí thuận lợi về giao thông, với hệ thống đường xá tốt và nằm không xa trung tâm, chỉ khoảng 15 phút đi xe.

  Nhưng để làm nên một “viên ngọc xanh” tương xứng với chất lượng 5 sao, nhà đầu tư của dự án này không chỉ khai thác lợi thế tự nhiên mà còn cam kết đảm bảo chất lượng của cả công trình, đặc biệt là ở giá trị nghỉ dưỡng.

  Tại Blue Sapphire Resort, không gian luôn thoáng đãng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 22,38% diện tích. Phần còn lại được dành cho cây xanh và mặt nước.

  Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế những khu vườn, tạo cho chúng một vẻ đẹp nhiệt đới  mang dáng dấp của Vũng Tàu. Đó là những dãy bàng biển, những hàng dừa, hàng dương và đảm bảo nguyên trạng nhiều đặc trưng riêng của bờ biển Vũng Tàu. Vì thế, công trình này vừa có những nét chấm phá riêng mà vẫn bảo tồn được cảnh quan biển nơi đây.

  Tuy mang đặc trưng của một vùng miền nhưng Blue Sapphire Resort vẫn đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn đặt ra cho các khu nghỉ dưỡng quốc tế. Đặc biệt, trong mỗi một căn hộ hay biệt thự, mọi thiết bị điện đều theo chuẩn IEC từ an ninh, điện, nước đến hệ thống chống sét.

  Nhà đầu tư cũng chú trọng đến kết cấu công trình, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về nhà cao tầng, kết cấu bê tông cốt thép, và đặc biệt là khả năng chịu tải trọng động đất.

  * Thông tin chi tiết:

  Điện thoại: +84 933 019 999 / + 84 933 688 505
  Website: www.bluesapphire.vn

  vneconomy